3 địa điểm cho thuê văn phòng nhiều tiềm năng

Written by

Cùng tìm hiểu thông tin của 3 địa điểm cho thuê văn phòng cao cấp tại trung tâm Sài Gòn.

Việc tìm kiếm và quyết định thuê văn phòng trọn gói tại trung tâm thành phố không phải là điều nhanh chóng và dễ dàng. Hãy cùng Saigon Office tìm hiểu các thông tin quan trọng về các địa điểm cao cấp tại Sài Gòn.

3 địa điểm cho thuê văn phòng nhiều tiềm năng

Tòa nhà Sunwah Tower

Tòa nhà Sunwah Tower được đưa vào sử dụng từ năm 1997. Đây là tòa nhà có tiêu chuẩn hạng A, tọa lạc tại mặt tiền phố đi bộ Nguyễn Huệ ở TP. HCM. Địa điểm cho thuê văn phòng cao cấp này được thiết kế và giám sát bởi các trúc sư từ Los Angeles từ tập đoàn Archoen International, với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với sự hỗ trợ từ công ty Shimizu – nhà đầu tư chất lượng nhất Nhật Bản, Sunwah Tower chắc chắn là vị trí thuận lợi để các tập đoàn đa quốc gia sở hữu văn phòng sang trọng.

Các thiết kế tập trung sự thông thoáng với hệ thống máy lạnh được lắp dàn trải và có công suất cao. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi được hệ thống an ninh kiểm tra nghiêm ngặt định kỳ với camera giám sát toàn thời gian. Công ty hoàn toàn có thể tiếp tục hoạt động chuyên nghiệp và phát triển mạnh mẽ khi được cung cấp đầy đủ các tiện ích cao cấp.

Địa điểm trung tâm Saigon Riverside Office

Tòa nhà này tọa lạc trên đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1 nổi bật bởi hệ thống giao thông thuận tiện lợi khi di chuyển sang các khu vực quận 7, quận 4, quận 3.
Có thể khẳng định, đây là khu vực có tốc độ phát triển liên tục với sự xuất hiện của nhiều tòa cao ốc và trung tâm thương mại.

Saigon Riverside Office Center là văn phòng hiện đại được thiết kế đẳng cấp và xây dựng đúng tiêu chuẩn quốc tế với sự quản lý chặt chẽ và hỗ trợ 24/24. Các công ty khi ký hợp đồng sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị mới, miễn phí lắp đặt thang máy cao cấp. Ngoài ra còn một số dịch vụ bổ sung như camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, đường truyền Internet và điện thoại mạnh mẽ, luôn có người bảo vệ giám sát và xử lý khi có sự cố xảy ra.

Văn phòng tại Continental Tower

Continental Tower là văn phong tiêu chuẩn hạng B, nằm tại ngã tư giao nhau của đường lớn Pasteur và Hàm Nghi. Các doanh nghiệp khi đặt văn phòng tại đây rất ưu chuộng không gian rộng mở, thoáng đãng được xây dựng và thiết kế thông minh. Tòa nhà có  2 tầng hầm, 20 tầng cao và 4 thang máy, luôn được vệ sinh sạch sẽ, hỗ trợ giám sát và bảo vệ tuyệt đối toàn thời gian.

Làm việc tại Continental Tower sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc vận chuyển sang các tuyến đường trung tâm và nhiều khu giao dịch như Vietcombank, VIP Bank, Sacombank, Vietinbank, BIDV. Khi cần giải trí, mua sắm, bạn có thể đến chợ Bến Thành, trung tâm mua sắm Takashimaya, các trung tâm ăn uống, mua sắm, phố đi bộ Nguyễn Huệ liền kề.

Hãy truy cập website https://saigonoffice.com.vn/home.html để tham khảo và có thể cập nhật mọi thông tin mới nhất, kèm theo nhiều ưu đãi giá trị khác.

Article Categories:
Cho thuê

Comments are closed.

Shares