Tại sao nên mua căn hộ chung cư quận 9

Written by

Quận 9 nằm ở phía Đông của Tp HCM và là quận ngoại thành nhận được sự quan tâm từ nhiều nguồn nhất bất động sản. Việc có nên mua căn hộ chung cư quận 9 hiện đang là băn khoăn của nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây. 

Tiềm năng phát triển của quận 9 trong tương lai

Quận 9 được xem là “cửa ngõ” quan trọng kết nối vùng tam giác kinh tế trọng điểm gồm Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu. Trong thời gian trở lại đây, quận 9 phát triển chóng mặt nhờ việc xây dựng các khu công nghiệp, khu kỹ thuật cao và các công trình trọng điểm khác.

Ưu thế khi mua căn hộ chung cư quận 9 giá rẻ

Thuận lợi trong việc di chuyển: Quận 9 đang tập trung xây dựng các công trình cầu đường để giảm ùn tắc giờ cao điểm và kết nối với các quận ở trung tâm thành phố. Do vậy việc di chuyển của bạn và gia đình khi ở đây sẽ diễn ra rất thuận lợi.

Hạ tầng giao thông ở quận 9 hiện nay

Nhiều dự án đã bắt đầu được xây dựng: Quận 9 đang “bồi dưỡng” các dự án trọng điểm với quy mô lớn như: Khu công nghệ cao gần 900ha, công viên văn hóa -lịch sử – xã hội 395ha, mở rộng khu đại học quốc gia Tp HCM đến 800ha.

Tập trung vào hệ thống giáo dục các cấp: Quận 9 và các quận lân cận có hệ thống trường học, cao đẳng đại học nhiều nhất ở Tp HCM. Ngoài ra, các trung tâm văn hóa, triển lãm, giao lưu giáo dục và hệ thống trung tâm ngoại ngữ cũng phát triển rất mạnh.

Giá thành hợp lý, phải chăng: Nhắm tới đối tượng là các gia đình nhỏ, vợ chồng trẻ mới bắt đầu tích lũy hoặc lao động có thu nhập trung bình khá cho nên đây chủ yếu là những căn hộ chung cư ở phân khúc tầm trung có hỗ trợ vay vốn và trả góp dài hạn.

Ngoài ra còn phải kể đến mặt tích cực về an ninh, các khu du lịch trải nghiệm và nhiều cơ hội nghề nghiệp mới cho tương lai của gia đình bạn nếu quyết định mua căn hộ chung cư quận 9.

Tại sao nên mua căn hộ chung cư quận 9 giá rẻ

Hiện nay khi tình hình bất động sản ngày càng biến động, giá nhà đất tăng nhanh từng ngày cho nên việc lựa chọn mua những căn hộ chung cư tại quận 9 giá rẻ sẽ giúp bạn:

Có được nơi “an cư lạc nghiệp” trong tầm tay: Việc có một căn nhà của mình là động lực phấn đấu và cũng là ước mơ của rất nhiều người trẻ. Tuy nhiên  để có được một căn nhà tại trung tâm thành phố là chuyện cực kì khó.

Đầu tư cho tương lai: Giá nhà đất hiện nay đang không ngừng tăng nhanh và chưa có dấu hiệu sẽ giảm xuống. Cho nên việc đầu tư mua căn hộ chung cư giá rẻ có thể giúp cho bạn kiếm được khá nhiều trong thời gian ngắn nếu biết cách khai thác các tiềm năng trong hệ thống chung cư quận 9 dưới 1 tỷ. Thay vì “ngồi không” thì bạn hãy đầu tư sinh lời từ nhà đất.

Mua căn hộ chung cư để đầu tư cho tương lai

Những lợi ích khác: Như đã phân tích ở trên, cư trú ở quận 9 trong tương lai sẽ giúp bnaj và gia đình thuận lợi rất nhiều vì nơi đây hội tụ tất cả những tiềm năng về công việc, giao thông, giáo dục, cơ sở hạ tầng, mua sắm, vui chơi…Trong vài năm ngắn ngủi tới đây thì quận 9 cũng sẽ không khác gì những quận trung tâm ở tại thời điểm hiện tại.

Khi quyết định mua nhà hay mua chung cư trả góp, nhiều người sẽ rất lo lắng vì số tiền làm ra không hề dễ dàng và việc mua nhà chung cư ở thời điểm này đã thích hợp hay chưa khi trị trường bất động sản luôn biến động thất thường. Điều lo lắng này luôn chính xác nhưng với tốc độ đô thị hóa cao ở quận 9 hiện nay cùng tỷ lệ người dân nhập cư đang ngày càng tăng như hiện nay thì việc tìm kiếm nhà ở trong tương lai dự kiến sẽ rất khó khăn và hiện tại chính là thời điểm vàng để mua căn hộ chung cư quận 9 giá rẻ mà bạn cần nắm bắt.

Article Categories:
Bất động sản

Comments are closed.

Shares