Tìm hiểu xu hướng cho thuê văn phòng quận 1 tại TP.HCM

Written by

Nếu bạn là lãnh đạo doanh nghiệp, hãy ghi chú những điều sau đây khi liên hệ dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Saigon Office thường xuyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng về các thông tin liên quan đến văn phòng có không gian làm việc vừa và nhỏ, trang trí chuyên nghiệp, có thể lưu trú nhằm tiết kiệm chi phí thay vì phải bỏ tiền thuê một văn phòng truyền thống hơn.

Trong thời đại phát triển mạnh về công nghệ, việc thuê một mô hình văn phòng phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp hội nhập, mang đến không gian và thời gian làm việc linh hoạt, thuận tiện thanh toán các chi phí một cách thông minh là một giải pháp tốt.  Đặc biệt, khi liên hệ Saigon Office, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 với nhiều lợi ích hấp dẫn và tiết kiệm.

Tìm hiểu xu hướng cho thuê văn phòng quận 1 tại TP.HCM

Đầu tư khôn ngoan thời hội nhập

Theo các chuyên gia, tính thanh khoản của một sản phẩm bất động sản, đặc biệt là hệ thống văn phòng không chỉ phụ thuộc vào vị trí mà còn dựa vào sự hấp thụ và nhu cầu hiện tại của thị trường. Một môi trường làm việc bắt kịp xu hướng phát triển hiện đại, tập trung đông đảo lượng chuyên gia, tri thức trẻ và các doanh nghiệp đa lĩnh vực sẽ có thể ngày càng tiến xa hơn trong tương lai.

Có thể nói, khác với văn phòng truyền thống khi mà doanh nghiệp phải bỏ ra khoản chi phí lớn để chi trả cho các dịch vụ như khu vực lễ tân, tiếp khách, phòng hợp, an ninh thì ở văn phòng cho thuê là những dịch vụ, tiện ích thường không tốn phí. Ví dụ, doanh nghiệp không mất thời gian để thuê và kiểm soát chi phí bảo vệ, vệ sinh, tiền điện, tiền nước.

Đâu là đối tượng thường có nhu cầu thuê văn phòng nhất?

Theo khảo sát của Saigon Office, đối tượng có nhu cầu thuê văn phòng tại trung tâm thành phố có thể kể đến như:

  • Một số bạn trẻ hành nghề tự do, tự lập công ty và xây dựng đội ngũ khởi nghiệp
  • Các chuyên gia nước ngoài sang làm việc tại TP.HCM
  • Các lãnh đạo văn phòng đại diện nhỏ và không thường trực tại TP.HCM
  • Một số doanh nhân thường xuyên công tác tại TP.HCM và các quốc gia khác.

Một số địa điểm cho thuê nổi bật tại quận 1

  • Lim Tower: tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng làm trụ sở chính.
  • Saigon Centre Tower I: địa điểm được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn, vì sở hữu công suất cho thuê luôn đạt trên 95%.
  • Tòa nhà Topaz Building: tòa nhà luôn được tối đa ánh sáng thiên nhiên vì được lắp kính xung quanh, được phân chia khu vực chức năng hợp lý và trang bị toàn bộ thiết bị hiện đại cao cấp.

Hiện nay, với xu hướng các doanh nhân, chuyên gia kinh tế, người lao động trình độ cao từ nhiều quốc gia đến Việt Nam làm việc, tập trung phát triển sự nghiệp, Saigon Office luôn sẵn sàng cung cấp các thông tin, địa điểm, gói hỗ trợ khách hàng có thể tìm kiếm một không gian làm việc ưng ý nhất. Hãy truy cập https://saigonoffice.com.vn thường xuyên để lựa chọn cho doanh nghiệp một địa điểm làm việc hoàn hảo nhất.

Article Categories:
Cho thuê

Comments are closed.

Shares