Xu hướng thiết kế nào thích hợp với văn phòng cho thuê?

Written by

Công đoạn thiết kế và trang trí nội thất là điều không thể thiếu cho một văn phòng cho thuê, đặc biệt ở khu trung tâm.

Các xu hướng thiết kế văn phòng cho thuê tại khu vực trung tâm thành phố ngày càng hướng đến sự mới lạ, độc đáo nhưng vẫn giữ được nét đơn giản, thanh lịch của chốn công sở. Hãy cùng tìm hiểu các xu hướng thiết kế nào đang thịnh hành hiện nay để có thể áp dụng cho chính nơi làm việc của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Xu hướng thiết kế nào thích hợp với văn phòng cho thuê?

Phong cách đơn giản nhưng đầy tinh tế

Văn phòng tại vùng trung tâm cần có không khí thoáng đãng, rộng rãi, mang đến sự thoải mái và không gian làm việc hiệu quả. Theo xu hướng năm nay, văn phòng càng đơn giản càng đẹp sẽ dẫn đầu trong việc trang trí nội thất với các thiết bị tối giản nhất có thể. 

Trong đó, phong cách công nghiệp như sàn bê tông, gạch mộc, kim loại, màu sắc tối được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng như màu đen, màu sẫm, màu xanh hải quân. Sự kết hợp hài hòa với chất liệu gỗ hoặc các đồ nội thất có tính nguyên bản sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, thân thiện hơn. Bên cạnh đó, những món đồ với đường cong mềm mại và màu sắc đơn sẽ phổ biến. Từ đó, văn phòng sẽ ngày càng tinh tế, đơn giản và thoải mái vô cùng.

Điểm nhấn cho văn phòng khi sử dụng mảng tường đen 

Trong văn phòng, mảng tường đen là nơi được sử dụng để nhắc nhở, ghi chú những ý tưởng độc đáo hay đơn giản là ghi chú lại lịch trình làm việc. Đặc biệt, khu vực này còn giúp bạn phát huy tối đa khả năng sáng tạo, đưa ra và trình bày những giải pháp mới mẻ, giúp mọi người cùng nhau thảo luận hiệu quả. Khi cần vệ sinh lại rất dễ dàng, dụng cụ trang trí này rất tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, việc sử dụng tường được trang trí sọc ngang cũng là một ý kiến hay. Màu trắng sẽ giúp mở rộng diện tích và đón ánh sáng tự nhiên, đảm bảo sức khỏe mắt và không gian luôn tươi sáng.

Đột phá với một chiếc gương lớn và nội thất trong suốt

Một chiếc gương lớn theo thiết kế hình học được đặt tại văn phòng giống như một món phụ kiện khổng lồ giúp không gian rộng rãi hơn, cởi mở hơn. Trong những văn phòng cao cấp, hiện đại, tận dụng tối đa việc đặt gương trong phòng sẽ giúp thiết kế sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Đồng thời, đây cũng sẽ là một điểm nhấn cho toàn bộ công ty bên cạnh các đồ dùng nội thất khác.

Nội thất trong suốt là một sự lựa chọn thông minh vì có thể phù hợp với hầu hết các loại phong cách trang trí khác nhau. Có thể khẳng định, đây là loại đồ vật truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên trong việc khéo léo nhắc nhở hãy sắp xếp đồ đạc thật ngăn nắp, gọn gàng. Những món nội thất sẽ cần có sự đổi mới để phù hợp với không gian, đồng thời vẫn đảm bảo được tiện nghi. Nội thất trong suốt là yếu tố hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng mới mang đầy tính sáng tạo cả về chức năng và thẩm mỹ.  

Tham khảo hình ảnh và thông tin chi tiết của một số văn phòng cho thuê tại khu vực quận 1 đẹp và sang trọng tại đây.

Article Categories:
Cho thuê

Comments are closed.

Shares