Cho thuê văn phòng quận 1 tại các tòa nhà bậc nhất Sài Gòn

Written by
Cho thuê văn phòng quận 1 tại các tòa nhà bậc nhất Sài Gòn

Các tòa nhà bậc nhất Sài Gòn hiện đang cho thuê văn phòng quận 1 như Hà Phan Builiding, Harmony Building, HDTC Tower, HMC Building, Lant Building, MB Sunny Tower,…

Nhu cầu thuê văn phòng làm việc tại quận 1 của các chủ doanh nghiệp ngày một tăng nhanh và điều này có sự tác động đến sự xuất hiện của nhiều tòa nhà hạng sang cho thuê văn phòng quận 1. Điển hình có 3 tòa nhà chính đó là Hà Phan Building, Harmony Building, HDTC Tower và Lant Building.

Cho thuê văn phòng tại quận 1

Bảng so sánh đặc điểm của 4 tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 bậc nhất TPHCM

  Hà Phan Building Harmony Building Lant Building HDTC Tower
Địa chỉ 17 Tôn Thất Tùng-Quận 1-TPHCM 47 Phùng Khắc Khoan – Quận 1-TPHCM 58 Hai Bà Trưng-Quận 1-TPHCM 36 Bùi Thị Xuân-Quận 1-TPHCM
Diện tích cho thuê 150-200-250-350-700m2 70-100-130-230m2

80-120-200-400m2

70-150-250-400m2
Giá thuê 14++USD/m2/tháng 16++USD/m2/tháng 16++USD/m2/tháng 15++USD/m2/tháng
Phí dịch vụ 3USD/m2/tháng 3USD/m2/tháng 3USD/m2/tháng 3USD/m2/tháng
Xếp hạng tòa nhà Tòa nhà hạng C Tòa nhà hạng C Tòa nhà hạng C Tòa nhà hạng C
Liên hệ Tại đây Tại đây  0908 600 359 https://bit.ly/2GclPGL

Tòa nhà Hà Phan Building cho thuê văn phòng quận 1

Được đánh giá rằng tòa nhà Hà Phan Building có vị trí đăc địa nằm trên con đường lớn Tôn Thất Tùng, đây là nơi đặt trụ sở của nhiều doanh nghiệp lớn, là trung tâm Kinh tế Tài chính tại TPHCM và đây là vùng đất có phong thủy phù hợp với việc làm ăn của các doanh nghiệp. 

Cho thuê văn phòng quận 1

Ngoài ra, Hà Phan Building có vị trí giao thông thuận lợi tại quận 1 liên kết với các tuyến giao thông như Nguyễn Thị Minh Khai – Cống Quỳnh – Bùi Thị Xuân rất thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng và đối tác của doanh nghiệp để thực hiện các công việc giao dịch trong và ngoài nước trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó tòa nhà còn được trang bị các thiết bị hiện đại với thiết kế sang trọng và đẳng cấp, có trang bị hệ thống báo cháy tự động đạt chuẩn, hệ thống đường truyền Internet tốc độ cao, thang máy có sức chứa lớn,…

Tòa nhà Harmony Building cho thuê văn phòng quận 1 TPHCM

Với vị trí đắc địa nằm trên tuyến đường lớn Phùng Khắc Khoan nên rất thuận lợi cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp thực hiện các giao dịch kinh doanh. Ngoài ra tòa nhà còn được trang bị các nội thất hiện đại và có dịch vụ an ninh 24/7 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các văn phòng của tòa nhà. 

Điểm đặc biệt ở tòa nhà này là có không gian rộng rãi và thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, có khu Business Lounge sang trọng, thích hợp để gặp gỡ khách hàng và đối tác. 

Doanh nghiệp khi thuê nên lưu ý phí dịch vụ quản lý tại Harmony gồm những dịch vụ sau: Chi phí sử dụng máy lạnh và thông gió, chi phí quản lý và vận hành tòa nhà, dịch vụ vệ sinh khu vực chung, thu gom rác sinh hoạt và rác văn phòng, dịch vụ vệ sinh khu vực WC, diệt côn trùng, bảo trì và bảo dưỡng các trang thiết bị máy móc thuộc hạ tầng kỹ thuật của tòa nhà, tổng vệ sinh mặt ngoài của tòa nhà, điện chiếu sáng khu vực chung và nước sinh hoạt.

Tòa nhà Lant Building cho thuê văn phòng quận 1

Cho thuê văn phòng quận 1

Nằm tại vị trí trung tâm của thành phố, tòa nhà Lant Building có vị trí thuận lợi cho việc giao lưu và giao dịch giữa doanh nghiệp và đối tác.

Lant Building được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi và hiện đại cũng như được thiết kế phù hợp với chức năng của một tòa nhà thương mại, có không thoáng mát và rộng rãi, có hệ thống thang máy sức chứa lớn, đường truyền internet tốc độ cao,…Hơn nữa tòa nhà còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.

Đến với Lant Building bạn sẽ nhận được các dịch vụ tiện ích vượt trội và các dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Tòa nhà HDTC Tower cho thuê văn phòng quận 1

Tòa nhà HDTC cho thuê văn phòng quận 1 có vị trí giao thông thuận lợi cho việc giao thương và thực hiện các giao dịch với khách hàng và đối tác. Hơn thế nữa, tòa nhà HDTC có kết cấu cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, được thiết kế với xu hướng hiện đại và sang trọng, tòa nhà được trang bị các nội thất tiện nghi đến từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới. 

Phí dịch vụ của tòa nhà HDTC gồm những chi phí sau: Chi phí sử dụng máy lạnh và thông gió khu vực chung, chi phí và quản lý tòa nhà, dịch vụ vệ sinh khu vực chung và khu vực WC, diệt côn trùng, chí phí bảo trì bảo dưỡng các trang thiết bị máy móc thuộc hệ kỹ thuật của tòa nhà, tổng vệ sinh mặt ngoài của tòa nhà và hệ thống chiếu sáng khu vực chung; bãi đỗ xe,…hệ thống nước sinh hoạt, hệ thống vệ sinh thang máy và hàng lang,…

Với 4 tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 trên, doanh nghiệp có thể lựa chọn để làm nơi đặt văn phòng làm việc của mình. Đến với các dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ tiện ích nhất với những ưu đãi hấp dẫn cũng với các dịch vụ hậu mãi,…

Chất lượng tạo nên giá trị chính là phương châm kinh doanh của các dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 hạng sang tại TPHCM hiện nay, với mong muốn đem lại cho khách hàng một nơi làm việc tốt nhất, các dịch vụ cho thuê văn phòng không ngừng nâng cao chất lượng của mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Article Categories:
Cho thuê

Comments are closed.

Shares