Những điều cần biết khi lựa chọn văn phòng cho thuê quận 1-SaigonOffice

Written by
Những điều cần biết khi lựa chọn văn phòng cho thuê quận 1-SaigonOffice

Khi chọn văn phòng cho thuê quận 1, có một số lưu ý bạn cần biết đó là vị trí văn phòng, quy mô tòa nhà, chỗ để xe (xe máy và xe hơi), phụ phí làm ngoài giờ, phí quản lý và thuế VAT, giá thuê văn phòng và độ trượt giá thuê văn phòng,…

Saigon Office xin chia sẻ một số lưu ý khi các bạn quyết định chọn văn phòng cho thuê quận 1 làm nơi đặt trụ sở, văn phòng làm việc cho công ty của mình, các bạn có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây hoặc truy cập link https://bit.ly/2GclPGL

1-Vị trí văn phòng cho thuê quận 1

Vị trí văn phòng cho thuê quận 1

Nên chọn văn phòng làm việc nằm trong khu vực sạch sẽ, ánh sáng tốt, cảnh quan đẹp, lưu thông thuận tiện, không kẹt xe. Cần phải cân nhắc để có văn phòng giá ổn nhưng đảm bảo thời gian để nhân viên di chuyển tới công ty không quá dài, chi phí ăn uống, giải trí trong khu vực hợp lý.

2- Quy mô tòa nhà

Cần chú ý quy mô cơ sở hạ tầng của tòa nhà trước khi quyết định thuê, một tòa nhà tốt sẽ đảm bảo có đầy đủ hệ thống: thang máy, điều hòa, thiết bị PCCC, máy phát điện, mạng internet…, luôn trong tình trạng tốt, và khắc phục nhanh chóng nếu có sự cố, đảm bảo không gây trở ngại cho công việc của bạn.

Chỗ để xe: Đây là vấn đề nan giải khi thuê các tòa nhà trong khu vực trung tâm thành phố. Hầu hết ban quản lý tòa nhà sẽ hạn chế số lượng xe gửi trong tòa nhà vì sức chứa hầm giữ xe có hạn. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu khu vực xung quanh để tìm giải pháp cho nhân viên công ty mình.

Văn phòng cho thuê quận 1

3- Ban quản lý

Cần phải biết ban quản lý tòa nhà là những ai? Một tòa nhà có ban quản lý chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình thì chắc chắn tòa nhà đó cũng chuyên nghiệp.

4-Phí quản lý và thuế VAT

Bạn cần tìm hiểu kỹ trong giá thuê đã bao gồm phí quản lý và thuế VAT chưa? Khi làm việc với Kim Quang, nhân viên kinh doanh sẽ ghi rõ ràng các loại chi phí này trong bảng báo giá.

Phụ phí làm việc ngoài giờ: Có nhiều tòa nhà không thu thêm phí ngoài giờ kể cả làm thêm vào thứ 7, chủ nhật. Tuy nhiên cũng có nhiều tòa nhà tính phí ngoài giờ hoặc không cho làm thêm giờ đặc biệt là các tòa nhà hạng A, B.

5- Giá thuê văn phòng và độ trượt giá thuê văn phòng

Văn phòng cho thuê quận 1

Đa số chủ đầu tư niêm yết giá thuê văn phòng bằng USD, và thời hạn thuê hợp đồng thường là 2-3 năm nên sẽ có độ trượt giá thuê tăng hoặc giảm 10%, bạn cần thỏa thuận để fix một con số nhất định.

6- Hướng văn phòng

80% các công ty Việt Nam và một số các nước Châu Á đều duy tâm chọn hướng văn phòng hợp với tuổi của người đứng pháp lý công ty, nếu công ty bạn quan tâm thì có thể báo với nhân viên môi giới chú ý thêm khi tư vấn lựa chọn văn phòng.

7 – Dịch vụ tiện ích xung quanh

Đối với một văn phòng cho thuê quận 1 thì các dịch vụ tiện ích xung quanh như cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, ngân hàng,…là rất quan trọng, không những giúp văn phòng tiện nghi ở bên trong mà còn tiện nghi ngay cả những khu vực xung quanh, tạo nên một điểm cộng cho văn phòng trong mắt đối tác và khách hàng

8 – Dịch vụ vệ sinh của tòa nhà có văn phòng cho thuê quận 1

Khi bạn chọn một văn phòng cho thuê quận 1 thì việc chọn dịch vụ vệ sinh cho văn phòng là điều rất cần thiết vì nó tạo nên bộ mặt cho văn phòng. Không những vậy, dịch vụ vệ sinh của tòa nhà bạn cũng nên xem xét, các khu vực chung như thang máy, sảnh, cầu thang,…cần được vệ sinh sạch sẽ vì nó là bộ mặt của nguyên tòa nhà và các văn phòng bên trong.

Thông qua những chia sẻ bổ ích trên, Saigon Office hy vọng bạn sẽ chọn được một văn phòng tốt nhất cho công ty của mình. Hơn nữa, để có được một văn phòng như ý, bạn nên tìm đến các công ty tư vấn bất động sản và cho thuê uy tín nhất. Và Saigon Office sẽ là người bạn đồng hành với bạn trên con đường tìm kiếm nơi bắt đầu thành công nhé!

Mọi thắc mắc về vấn đề thuê văn phòng làm việc, hãy đăng ký tư vấn cùng Saigon Office tại đây!

Article Categories:
Cho thuê

Comments are closed.

Shares