Các xu hướng thiết kế văn phòng cho thuê

Written by

Sau khi đã thuê được một văn phòng tốt tại một khu vực sầm uất, đơn cử như khu vực quận 1,..thì việc tiếp thoe mà các doanh nghiệp cần quan tâm đến đó chính là cách thiết kế văn phòng so cho thật chuyện nghiệp và hiện đại.

Xu hướng thiết kế văn phòng theo phong cách truyền thống

Tuy hiện nay, có nhiều sự thay đổi trong cách thiết kế những văn phòng cho thuê nhưng vẫn có nhiều doanh nghiệp vẫn chọn cách thiết kế truyền thống, đơn giản. 

Đúng với tên gọi thì với phong cách này, các văn phòng tập trung hướng đến sự đơn giản với các chi tiết sản phẩm nội thất cũng chỉ mang những hoa văn giản đơn hoặc đơn sắc, không quá cầu kì. Cùng với các thiết kế về nội thất thì tông màu thường được sử dụng cũng là các màu sáng, nhẹ dịu. Tất cả điều đó tạo nên không gian làm việc rộng rãi, thông thoáng hơn, đặc biệt với các văn phòng cho thuê có diện tích nhỏ.

văn phòng cho thuê quận 1

Xu hướng thiết kế văn phòng cho thuê theo phong cách hiện đại

Bên cạnh các thiết kế văn phòng theo phong cách truyền thống, thì hiện nay có rất nhiều công ty lựa chọn phong cách thiết kế văn phòng theo hướng hiện đại.

Phong cách này chú trọng vào việc thiết kế các chi tiết nội thất với các đường nét trơn tru, ít sử dụng hoa văn trang trí mà sử dụng chủ yếu  các hình ảnh thiết kế tối giản, cộng với không gian văn phòng sử dụng chất liệu kính làm vách ngăn cá nhân hoặc cửa ngăn phòng ban tạo nên sự hiện đại cho tổng thế văn phòng, đồng thời tạo nên không gian mở, tăng sự kết nối giữa các nhân viên và giữa các phòng ban. Đây là một trong những phong cách thiết ít tốn kém và được sử dụng phổ biến tại nhiều văn phòng cho thuê hiện nay.

văn phòng cho thuê quận 1

Xu hướng thiết kế văn phòng theo phong cách nghệ thuật

Phong cách thiết kế nghệ thuật thường được áp dụng cho văn phòng các công ty giải trí, tin tức hay sự kiện. Với phong cách này, yếu tố nghệ thuật được xây dựng theo con mắt của người thiết kế gắn với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Nội thất được sử dụng trong văn phòng được thiết kế theo phong cách nghệ thuật thường rất đơn giản nhưng thật ra lại rất có tính toán. Việc sử dụng các yếu tố như màu sắc, hay các vật trang trí ẩn dụ, hình học, hoặc là sử dụng các hình ảnh, bức tranh trừu tượng,…đều được thiết kế có chủ đích giúp cho không gian làm việc trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn. Góp phần kích thích sức sáng tạo của nhân viên khi làm việc, tăng năng suất đồng thời thể hiện các thông điệp mà công ty muốn truyền tải.

văn phòng cho thuê quận 1

Cùng với sự phát triển thị trường thì yêu cầu của những buổi họp, giao dịch, làm việc với khách hàng ngày càng tăng, vì vậy, việc chọn một văn phòng cho thuê với chất lượng tốt là rất quan trọng. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu các phong cách thiết kế đa dạng. Tuỳ thuộc vào tài chính cũng như đặc trưng nghề nghiệp mà mỗi công ty nên chọn cho mình một phong cách thiết kế văn phòng phù hợp, giúp tạo dấu ấn trong lòng khách hàng, hỗ trợ phát triển tương lai sau này.

Article Categories:
Cho thuê

Comments are closed.

Shares