Những kinh nghiệm khi mua căn hộ quận Phú Nhuận

Written by

Quận Phú Nhuận chính là thị trường bất động sản rất đáng để bạn đầu tư. Sau đây là những kinh nghiệm khi mua bán căn hộ quận Phú Nhuận.

Lợi ích khi mua bán các căn hộ quận Phú Nhuận

Giấy tờ pháp lý nhà đất minh bạch: Phú nhuận với đặc thù là khu vực khá ổn định nên khi mua bán nhà chung cư quận phú nhuận, các thủ tục về giấy tờ, thủ tục trong giao dịch tại khu vực này thường rất dễ dàng thực hiện.

Lựa chọn đầu tư căn hộ quận phú nhuận được nhiều người quan tâm

Với lợi thế về pháp lý rõ ràng như vậy, cả người mua và người bán đều có thể chủ động thúc đẩy quá trình giao dịch, từ đó giảm thiểu tối đa những rủi ro pháp lý, quy hoạch nếu có lại vừa đảm bảo được tài sản trong tương lai.

Giá bất động sản tương đối hợp lý: Với lợi thế địa lý, quận phú nhuận chỉ cách các quận trung tâm như quận 1 chỉ với 10 -15 phút di chuyển, giáp ranh với các quận trọng tâm của thành phố là quận 3, quận Bình Thạnh, nhưng so về mức giá lại khá hợp lý và phải chăng hơn các quận này.

Nhờ có mức giá dễ chịu, nhiều dự án nhà ở chung cư tại khu vực này được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng dẫn đến việc thị trường mua bán căn hộ quận phú nhuận luôn trong tình trạng cháy hàng liên tục.

Có các tuyến đường kinh doanh “Hot” của thành phố: nếu mua nhà chung cư quận phú nhuận, chắc chắn bạn sẽ được tiếp cận nhiều con đường nổi tiếng tại đây: Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Lê Văn Sỹ được xem là 3 tuyến đường kinh doanh nổi tiếng tại quận Phú Nhuận với những chức năng riêng, từ thiên đường bất động sản, văn phòng khách sạn, các showroom cho đến con đường thương mại, kinh doanh mặt hàng thời trang quần áo.

Với những lợi thế trên, việc mua nhà chung cư quận phú nhuận chắc chắn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều ưu thế vượt trội.

Kinh nghiệm khi mua bán căn hộ quận Phú Nhuận

Giữa vô vàn dự án như hiện nay việc lựa chọn một căn hộ phù hợp là điều không hề dễ dàng. Bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Hiểu đúng về vị trí dự án: Hầu hết những mỹ từ về vị trí của dự án mà người bán rót vào tai bạn đều là phóng đại. Ngập nặng, tắc đường trong giờ cao điểm, thiếu chỗ gửi xe hay môi trường xung quanh ô nhiễm là những điều không bao giờ được đề cập đến.

Chọn căn hộ chung cư mang nhiều tiện ích

Để đánh giá đúng về vị trí, bạn cần xem xét tổng thể bằng cách tham quan thực tế, hỏi những cư dân trong khu vực và tìm hiểu về mặt bằng xã hội xung quanh nơi cư trú. Đừng tiếc công “khảo sát” một vài ngày để rồi hối tiếc về sau.

Có 3 loại căn hộ nên tránh: Căn hộ gần cửa thang máy thường không yên tĩnh bởi tiếng chuông và tiếng người qua lại liên tục. Căn hộ gần cổng đổ rác cũng không nên chọn, đặc biệt ở các tầng thấp thường có côn trùng rất mất vệ sinh. Căn hộ có cửa sổ hướng chính diện phía Tây hoặc Đông chịu ảnh hưởng rất nặng của ánh nắng mặt trời cũng là một lựa chọn thiếu sáng suốt.

Lựa chọn tầng nào là tối ưu: Nhiều chuyên gia cho biết căn hộ từ tầng 6 đến 18 luôn được khách hàng ưu chuộng. Không quá thấp tránh được ô nhiễm tiếng ồn và côn trùng, cũng không quá cao để bị ảnh hưởng bởi không khí loãng.

Trên đây là những kinh nghiệm mua bán căn hộ Quận Phú Nhuận cho bạn tham khảo. Chúc các bạn có được căn hộ ứng ý nhất.

Article Categories:
Bất động sản

Comments are closed.

Shares