Không còn lo lắng khi thuê văn phòng tại quận 1

Written by

Saigon Centre là một dự án tổ hợp được phát triển dọc đại lộ Lê Lợi, một trong những công trình tiêu biểu tại quận 1.

Địa điểm này tích hợp nhiều chức năng đa dạng gồm văn phòng cho thuê hiện đại, trung tâm kinh doanh, khu bán lẻ và hệ thống căn hộ cao cấp.

Không còn lo lắng khi thuê văn phòng tại quận 1

Địa điểm tin tưởng của nhiều doanh nghiệp

Tại Saigon Centre, các văn phòng được lắp đặt sẵn đường truyền Internet, camera quan sát, hệ thống điện thoại, truyền hình cáp mạnh giúp bảo vệ và bảo mật tốt các hồ sơ tài liệu quan trọng. Các chi phí an ninh, vệ sinh, điện nước vì đã bao gồm trong giá thuê khi ký hợp đồng.

Bên cạnh đó, hệ thống 6 thang máy tốc độ cao hiện đại, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại sự an toàn tuyệt đối. Nội thất văn phòng được trau chuốt hiện đại cùng phong cách thiết kế sang trọng do công ty tư vấn kiến trúc nổi tiếng thế giới là NBBJ tại New York phụ trách càng giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.  

Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Với hệ thống trang trí chuyên nghiệp, thang máy tốc độ cao hiện đại, hệ thống báo cháy được kiểm tra thường xuyên khiến nhiều khách hàng rất yên tâm. Tòa nhà còn sở hữu công suất cho thuê luôn đạt trên 95%, cung cấp nguồn lực tối đa cho toàn bộ nhu cầu khác nhau từ đối tác.

Đây là khu vực thực sự hoàn hảo khi tích hợp đầy đủ những tiện ích phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí, làm việc, mua sắm và xử lý hành chính. Khi gặp sự cố ngoài ý muốn, công việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị luôn sẵn sàng hỗ trợ và được đảm bảo thực hiện đầy đủ theo quy trình chặt chẽ.

Lý do nên đặt văn phòng tại Saigon Centre Tower

Đây là địa điểm tọa lạc ngay khu trung tâm quận 1, gần các trung tâm mua sắm lớn như Vincom Center, Union Center, Chợ Bến Thành, thuận tiện cho việc ăn uống, mua sắm giải trí. Saigon Centre còn nằm gần UBND thành phố Hồ Chí Minh, các sở ngành, các chi nhánh ngân hàng BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Eximbank. Điều này hỗ trợ tối đa trong quá trình giao dịch hoặc xử lý các vấn đề tài chính.

Tin tưởng thuê văn phòng tại Saigon Centre

Có thể khẳng định, đây là dự án đạt tiêu chuẩn A+ do tập đoàn Keppel Land làm chủ đầu tư tại TPHCM, đồng thời từng cung cấp số lượng lớn các văn phòng cao cấp cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Việc đặt văn phòng tại một vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm kinh doanh sầm uất của TPHCM là một quyết định sáng suốt.

Trong tương lai, các dự án tổ hợp được phát triển dọc đại lộ Lê Lợi sẽ ngày càng phát triển, tạo nền móng cho các văn phòng doanh nghiệp thành công và tối ưu hóa hơn.Các lãnh đạo công ty cần nắm bắt các thông tin quan trọng trong quá trình tìm hiểu việc cho thuê văn phòng tại quận 1 để mang lại lợi ích tốt nhất cho toàn thể nhân viên, tối ưu về các nhu cầu cao cấp như hạ tầng, công nghệ, quy mô, nộ thất và tiện nghi trong thời đại hội nhập tại Việt Nam.

Article Categories:
Cho thuê

Comments are closed.

Shares