Các yếu tố cần quan tâm khi thuê văn phòng hạng trung tại quận 1

Written by

Với tình hình phát triển hiện nay, thì nhu cầu tìm kiếm văn phòng hạng trung tại quận 1 đang ngày càng tăng do đem đến nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí.

Trong tình hình xã hội đang ngày càng khôi phục và phát triển về kinh tế, thì việc tìm kiếm một văn phòng chất lượng, cụ thể là tại quận 1; sẽ giúp doanh nghiệp phát triển được thương hiệu và thuận lợi cho công việc. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tiềm lực để lựa chọn các văn phòng cao cấp.

Từ đó, các địa điểm cho thuê văn phòng hạng trung trở thành biện pháp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn do vừa tiết kiệm chi phí vừa đem đến nhiều lợi ích to lớn. Sau đây là các lưu ý khi chọn văn phòng cũng những gợi ý về các văn phòng cho thuê hạng trung nổi bật tại quận 1.

1. Vị trí

Quận 1 là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, trải qua nhiều năm cải tạo, xây dựng, nay quận 1 đã trở thành một trong những quận hiện đại, nổi bật với nhiều công trình, cảnh quan cũng như các tụ điểm vui chơi thu hút đông đúc dân cư tập trung, kéo theo nhiều sự đầu tư từ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đo, quận 1 luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp khi tìm kiếm trụ sở.

Từ đó, khi lựa chọn địa điểm cho thuê văn phòng hạng trung tại quận 1, các doanh nghiệp cần chú ý đến các vị trí thuận lợi nhất trong giao thông do phần lớn các văn phòng hạng trung không có được vị trí tại trung tâm như các văn phòng cao cấp hạng A, B. Quan trọng nên chọn vị trí dễ dàng di chuyển đến trung tâm, sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng, cây xanh cũng như an ninh đảm bảo, không ngập úng,…

2. Giá thuê

Các văn phòng cho thuê hạng trung thường sẽ có giá thuê dễ thở hơn các văn phòng cho thuê hạng A, B khá nhiều. Nhưng các doanh nghiệp cũng cần lưu ý yếu tố giá vì nếu không lựa chọn địa điểm có giá thuê phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, khả năng tài chính của doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng đến việc thuê mướn sau này. Đồng thời, khi thuê văn phòng cũng nên làm rõ các vấn đề liên quan đến các yếu tố như điện, nước hay thuế,.. trong quá trình sử dụng.

cho thuê văn phòng quận 1

3. Các dịch vụ đi kèm

Khi thuê văn phòng hạng trung, các doanh nghiệp thường không chỉ quan tâm đến yếu tố tiết kiệm chi phí mà còn mong muốn nhận được nhiều dịch vụ với nhiều lợi ích đi kèm. Đơn cử một số yếu tố như: cần có hệ thống điều hoà cùng hệ thống cửa không quá kín để đem lại không khí trong lành, mát mẻ, dịch vụ vệ sinh hay an ninh cần phải tốt để nhân viên có một môi trường làm việc thoải mái và an toàn, cần có chỗ giữ xe để thuận tiện cho công việc cũng như khi khách hàng đến doanh nghiệp để làm việc,…

4. Một số địa điểm cho thuê văn phòng nổi bật

a. STAR BUILDING

– Vị trí: 33 Mạc Đĩnh Chi – Quận 1 – TP. HCM

– Kết cấu: 1 hầm + 11 tầng

– Giá thuê: 18 USD/m2/tháng

Văn phòng cho thuê hạng C tại Star building với thiết kế thông thoáng, hiện đại cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy, chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng tiêu chuẩn và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp,…Thêm vào đó là vị trí thuận lợi tại mặt tiền con đường Mạc Đĩnh Chi sẽ giúp đem đến cho doanh nghiệp một môi trường làm việc tốt nhất với mức giá phải chăng chỉ 18 USD cho một mét vuông trong một tháng.

Để có thêm thông tin chi tiết về Star Building, truy cập link sau:

https://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue-quan-1-tai-star-building.html

b. CAPITAL PLACE

cho thuê văn phòng quận 1

– Vị trí: 6 Thái Văn Lung – Quận 1 – TP. HCM

– Kết cấu: 1 trệt + 1 Lửng + 11 Tầng

– Giá thuê: 19 USD/m2/tháng

Được xây dựng với thiết kế độc đáo, hiện đại, thân thiện với môi trường dưới sự quản lí và thi công của đội ngũ uy tín, chuyên nghiệp, Capital Place sẽ đem đến cho các doanh nghiệp những trải nghiệm về văn phòng cho thuê chất lượng với hệ thống ánh sáng vá máy lạnh tiêu chuẩn, CCTV, camera quan sát 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy, internet tốc độ cao,…Thêm vào đó, nơi đây có vị trí độc lập, bao quanh bởi nhiều cao ốc khác như Empress Tower, TMS Building,..cộng với vị trí trên con đường Thái Văn Lung, sẽ rất dễ dàng để di chuyển đến các đia điểm trong quận 1 cũng như các tụ điểm như phố đi bộ Nguyễn Huệ, nhà hát thành phố,… giúp cho công việc diễn ra suôn sẻ, dễ dàng.

Tham khảo thêm thông tin về Capital Place tại đây.

c. COMMERCIAL OFFICE BUILDING

– Vị trí: 12 Mạc Đĩnh Chi – Quận 1 – TP. HCM

– Kết cấu: 1 Hầm + 1 Trệt + 11 Tầng

– Giá thuê: 21 USD/m2/tháng

Với vị trí đắc đạo tại đường Mạch Đĩnh chi, gần các khách sạn và tụ điểm du lịch của thành phố, các doanh nghiệp sẽ chỉ mất không quá 5 phút để di chuyển ra các tụ điểm này, đồng thời sẽ rất thuận tiện để đi lại giữa các quận như quận 3, quận 10,.. Đặc biệt, sau khi tuyến tàu điện ngầm Metro hoàn thành, khu vực giao thông quan Commercial Office sẽ cực kì thuận lợi. Thêm vào đó là với chi phí chỉ 21 USD cho một mét vuông sàn, doanh nghiệp sẽ được cung cấp các tiện ích như máy phát điện dự phòng, internet tiêu chuẩn, hệ thống bào khói và chữa cháy chất lượng,.. Đây sẽ là một trong những địa điểm đặt trụ sở đáng lưu ý cho các doanh nghiệp.

cho thuê văn phòng quận 1

Trên đây là những lưu ý dành cho các doanh nghiệp khi cần tìm kiếm một văn phòng cho thuê tốt nhất. Hãy cân nhắc thật kĩ đề có thể lựa chọn được trụ sở phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

Article Categories:
Cho thuê

Comments are closed.

Shares