Những yếu tố phong thuỷ văn phòng cho thuê cần có

Written by

Hiện nay, ngoài các yếu tố về vị trí, hướng trụ sở thì còn có một số biểu tượng phong thuỷ sẽ đem đến tài lộc và có tác động tích cực đến với công việc nếu được bố trí trong văn phòng. Dưới đây là gợi ý một số biểu tượng phong thuỷ đáng lưu tâm.

1. Rùa 

Rùa, một trong tứ linh, được xem là biểu tượng của sự điềm tĩnh, lành tính, là con vật đem lại nhiều điềm lành và cũng là đại diện cho sự trường thọ. Vì thế rùa là một trong những biểu tượng vô cùng may mắn cho giúp cho việc kinh doanh của bạn gặp nhiều tài lộc và lâu dài.

văn phòng cho thuê quận 1

Bạn có thể trang trí các văn phòng cho thuê bằng tranh ảnh, hay các vật trang trí chạm khắc hình rùa để đem lai may mắn, nhưng nếu văn phòng của bạn có diện tích khá lớn, bạn có thể nuôi hẳn một chú rùa ở phíc Bắc văn phòng để hưởng được nhiều vận may trong sự nghiệp

2. Phượng hoàng đỏ

Cũng là một trong những con vật đem lại may mắn cho công việc, Hình ảnh phượng hoàng đỏ tái sinh từ đống tro tàn là một hình ảnh rất đẹp đại diện cho sức mạnh cùng nghị lực vươn lên. Nếu như rùa được bố trí hướng Bắc, thì phượng hoàng lửa lại được đặt ở phía Nam vì hướng Nam thuộc hệ hoả, rất phù hợp với phượng hoàng, điều này sẽ giúp tăng may mắn và đem lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp.

Nếu không thể tìm được hình ảnh của phượng hoàng hay vật trang trí, các bạn có thể thay thế bằng hình ảnh các loài chim khác với màu sắc hay bộ lông màu đỏ như sếu, hồng hạc hay gà trống,..

3. Núi

Theo phong thuỷ văn phòng, bạn không nên ngồi quay lưng ra cửa trừ trường hợp sau lưng bạn có nhiều toà nhà hay chung cư vì lí do nếu phía sau lưng bạn và cửa chỉ là các khoảng trống hay các toà nhà thấp thì bạn sẽ bị trống trải, không có sự hỗ trợ và chống lưng phía sau. Vì thế, bạn nên chọn chỗ ngồi quay lưng vê phía cửa nếu như sau đó là một toà nhà cao tầng hoặc có cách khác đơn giản hơn đó là treo lên sau lưng bạn hình ảnh của một ngọn núi để điềm may, trở thành điểm tựa, hỗ trợ cho bạn trong công việc.

Nhưng các bạn cần chú ý không nên ngồi đối diện với núi vì nếu như ngồi quay lưng với núi thì là điềm tốt nhưng ngược lại sẽ gây ra nhiều khó khăn do việc ngồi đối diện với núi tượng trưng cho việc bạn phãi đối diện với nhiều khó khăn, trắc trở phía trước.

4. Nước

Nước, tượng trưng cho sự mềm mỏng, thanh thoát, một trong năm yếu tố ngũ hành quan trọng. Nếu bạn treo trong văn phòng hoặc trước mặt mình trong phòng làm việc một bức tranh vẽ cảnh sông hồ biển sẽ giúp công việc được trơn tru, tốt đẹp. Nhưng nên nhớ, chỉ làm việc này nếu như hướng ngồi của bạn là hướng Đông, Bắc hoặc Đông Nam nếu không sẽ phản tác dụng.

văn phòng cho thuê quận 1

Đặc biệt, nếu trong bức tranh sông nước đó có thêm hình ảnh chiếc thuyển buồm thì sẽ rất tốt vì nó đại diện cho sự thăng tiến về phía trước đem lại nhiều tài lộc.

Yếu tố tâm linh luôn là một yếu tố cần thiết cho công việc, vì thế các doanh nghiệp cần xem xét kĩ để có cách trang trí sau khi thuê văn phòng thật phù hợp để đem lại nhiều tài lộc, thành công và may mắn.

Article Tags:
Article Categories:
Tin tức

Comments are closed.

Shares