Cho thuê văn phòng Quận 1 hạng A-Saigon Office

Written by

Với nhu cầu về việc mở rộng kinh doanh của các công ty hiện nay thì vấn đề thuê văn phòng Quận 1 hạng A được các doanh nghiệp rất quan tâm, vì nó góp phần thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty nói chung và của chủ doanh nghiệp nói riêng.

Nhằm đắp ứng nhu cầu đó, Saigon Office đã đầu từ nhiều về cho thuê văn phòng hạng A. Vậy các chủ doanh nghiệp đã nắm được những yêu cầu đối với dịch vụ cho thuê văn phòng hạng A chưa? Dưới đây Saigon Office xin được gửi đến các bạn những tiêu chí xếp hạng tòa nhà được nghiên cứu và công bố bởi “Diễn đàn nghiên cứu Moscow” gồm CBRE – Noble Gibbons – Colliers International – Cushman & Wakefield – Jones Lang LaSalle. 

Hệ thống kỹ thuật

BMS – Hệ thống quản lý tòa nhà của cho thuê văn phòng quận 1 hạng A bắt buộc phải có.
Hệ thống điều hòa thông gió 2 chiều nóng, lạnh, kiểm soát được độ ẩm đến từng khu vực
Thang máy tốc độ và chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế với thời gian chờ thang khoảng 30 giây 
Điện nguồn phải có hai nguồn điện độc lập, tự động chuyển nguồn, hoặc trang bị hệ thống máy phát điện dự phòng (công suất tối thiểu 70 VA cho 1 m2), bộ lưu điện UPS cho các hệ thống kỹ thuật khẩn cấp. 
Hệ thống giám sát an ninh và quản lý ra vào – CCTV, tại tất cả các điểm ra vào, chỗ đậu xe, sử dụng thẻ, và có nhân viên an ninh trực 24/24.

văn phòng quận 1

Cấu trúc tòa nhà

Độ cao trần thông thủy từ 2,7 m – 2,8 m trở lên 
Mặt bằng của tiêu chuẩn cho thuê văn phòng quận 1 hạng A là không gian mở, không có vách cứng ngăn chia, sử dụng hiệu quả.
Chiều sâu văn phòng có khoảng cách (chiều sâu sàn) từ cửa sổ bên này sang cửa sổ bên kia không quá 18-20m
Hệ số diện tích không hữu ích của tòa nhà không vượt quá 12% để tận dụng tối đa không gian văn phòng.
Khả năng chịu tải của sàn từ 400 kg/m2 trở lên.

Mức độ hoàn thiện khu vực công cộng và mặt ngoài với cho thuê văn phòng Quận 1 hạng A là vật liệu cao cấp.

Chiếu sáng tự nhiên và cửa sổ với hệ thống cửa sổ chất lượng cao, cung cấp đủ ánh sáng tự nhiên, bố trí hợp lý.

Vị trí

Vị trí tốt, không bị các công trình xung quanh ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh tòa nhà  ( ví dụ cơ sở sản xuất công nghiệp, nhà tang lễ, trại giam v.v.) 
Thuận tiện cho ô tô và giao thông công cộng.

Quản lý và dịch vụ tòa nhà

Tòa nhà hạng A được quản lý bởi công ty chuyên nghiệp, đang quản lý từ 5 tòa nhà trở lên (diện tích mỗi tòa từ 5000 m2), hoặc có kinh nghiệm, chất lượng quản lý quốc tế
Tòa nhà hạng A phải có tối thiểu hai nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trong tòa nhà để đảm tốc độ mạng cũng như an ninh mạng.
Tiền sảnh phải rộng rãi, phù hợp với quy mô tòa nhà,dễ dàng cho khách tiếp cận tòa nhà 
Có các tiện ích xung quanh để đáp ứng nhu cầu đối tác, nhân viên và khách hàng như quán ăn, quán Cafe, cột ATM, cửa hàng tiện lợi,…

Sở hữu

Cấu trúc sở hữu minh bạch

Một chủ sở hữu duy nhất toàn bộ tòa nhà

Đỗ xe

Tòa nhà hạng A của cho thuê văn phòng Quận 1 phải có chỗ đỗ xe dưới tầng hầm, hoặc nhà xe cao tầng, đường dẫn có mái che vào tòa nhà. Đỗ xe tại tầng 1 cho khách.

Với các tiêu chí trên, các doanh nghiệp có thể đánh giá được dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 1, đặc biệt là văn phòng hạng A. Từ đó doanh nghiệp có thể lựa chọn chủ cho thuê đáng tin cậy, và dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 1 của Saigon Office đảm bảo được những tiêu chí trên, giúp doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn văn phòng quận 1 làm địa điểm làm việc của mình. Cùng ghé qua Saigon Office để được tư vấn về các dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 1 nhé.
 

Article Categories:
Cho thuê

Comments are closed.

Shares