Những bản vẽ mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Written by

Hiện nay, những mẫu nhà cấp 4 hiện đại đang được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng bởi thiết kế đa dạng, không gian nhà được bố trí khoa học, đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh những mẫu nhà cấp 4 mái thái thì những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái thái có sân thượng cũng được rất nhiều người ưa chuộng vì tận dụng được tối đa khoảng không gian sân với nhiều mục đích khác nhau.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 mái thái được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản với những mảng xanh xung quanh nhà giúp không khí trở nên mát mẻ, thoáng đãng cho gia đình. Bên cạnh đó, ngôi nhà còn được thiết kế với 3 phòng ngủ hiện đại dành cho gia đình đông thành viên sinh sống thoải mái trong không gian nhà.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại theo phong cách mái thái

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Căn nhà được thiết kế với phòng ngủ mang phong cách kiến ​​trúc hiện đại, phối cảnh mặt tiền ấn tượng. Với gam màu trắng và hệ thống mái thái xanh nâu, ngôi nhà trông nổi bật và vô cùng sang trọng. Những hàng rào xung quanh ngôi nhà thiết kế bằng bức tường kèm những thanh sắt chắn kèm theo đó là hàng cây xanh tạo điểm nhấn và mảng xanh cho căn nhà.

Cửa sổ và cửa ra vào của ngôi nhà sử dụng chất liệu nhôm kính trong suốt cách âm tốt, giúp lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 ba phòng ngủ mái thái hiện đại. Với diện tích 7,5 × 16,5m2, nhà gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn, 1 vệ sinh chung và khu giặt phơi. Tất cả đều được bố trí hợp lý mang đến không gian sống rộng rãi.

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn sang trọng

Đây là mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 với 3 phòng ngủ sang trọng được xây dựng với diện tích đất rộng. Chi phí thiết kế và xây dựng ngôi nhà khá cao do khoảng không gian xây dựng lớn tốn nhiều vật tư, thiết kế trang trí phù hợp với căn nhà, kèm theo sân vườn nên chí phí để xây dựng ngôi nhà cấp 4 nhà khá cao so với những mẫu nhà khác.

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại có sân vườn sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn

Ngôi nhà được thiết kế với hệ thống mái thái cao cấp, kết hợp với gam màu đỏ truyền thống của gạch ngói lợp mái nhà. Hệ thống cửa sử dụng chất liệu gỗ và kính cường lực giúp cách âm, cách nhiệt tốt, tận dụng ánh sáng tự nhiên chiếu vào ngôi nhà trở nên sáng sủa, ấm cúng hơn dành cho gia đình. Cây cảnh được trồng xung quanh nhà cùng với vườn cây xanh mất giúp không khí của ngôi nhà trở nên mát mẻ, thoáng đãng.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 hiện đại có sân vườn

Bản vẽ nhà cấp 4 ba phòng ngủ và sân vườn

Mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 ba phòng ngủ nhà vườn cực đẹp. Với phong cách thiết kế hiện đại và cách bài trí vô cùng khoa học, không gian bên trong căn nhà gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng tắm lớn, 1 phòng tắm nhỏ và 3 phòng ngủ.

Mẫu nhà cấp 4 có diện tích 80m2

Mẫu nhà cấp 4 này có thiết kế mặt tiền với hệ thống mái ngói theo phong cách truyền thống, cùng với diện tích không quá rộng ngồi nhà được thiết kế, bố trí một cách khoa học để phù hợp với lối sống, sinh hoạt của gia đình trong căn nhà này.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 hiện đại có 3 phòng ngủ

Bản vẽ nhà cấp 4 ba phòng ngủ

Mặt bằng công năng của mẫu nhà cấp 4 ba phòng ngủ hiện đại. Các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn + bếp, phòng vệ sinh chung được bố trí hợp lý, khoa học không chồng chéo trong quá trình sử dụng mà vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy.

Mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô

Bản vẽ nhà cấp 4 ba phòng ngủ và gara ô tô

Đây là một trong những phương án thiết kế nhà cấp 4 được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng, thiết kế mang phòng cách hiện đại, đơn giản với 3 phòng ngủ và có gara ô tô. Nhìn mặt ngoài ngôi nhà cấp 4 mái thái này được thiết kế giống một ngôi biệt thự vườn sang trọng.

Khu vực gara để xe của ngôi nhà được thiết kế liền kề chung với cấu trúc của căn nhà. Thiết kế ngôi nhà được bố trí một cách khoa học, giúp cho không gian ngôi nhà trở nên rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, giải trí với đầy đủ tiện nghi dành cho các thành viên trong gia đình.

Tham khảo: Các mẫu nhà cấp 4 đẹp và sang trọng mới nhất 2021

Article Categories:
Thiết kế nhà cửa

Comments are closed.

Shares