Thuận lợi khi thuê văn phòng quận 1

Written by

Giao thông thuận tiện, nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, vui chơi giải trí cho tới những công trình kiến trúc sắc xảo thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước là những từ mà mọi người dùng khi nói về quận 1. 

Từ vị trí vô cùng thuận lợi này mà quận 1 thu hút nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt văn phòng công ty, văn phòng đại diện.

Thuận lợi khi thuê văn phòng quận 1

Việc dễ dàng di chuyển giữa các quận với nhau tạo được sự thuận tiện khi doanh nghiệp giao dịch với các đối tác của mình, khách hàng tìm đến cũng dễ dàng hơn và thêm nữa là cũng tạo điều kiện cho nhân viên công ty khi di chuyến đến chỗ làm bằng cả xe máy hoặc xe bus. Vị trí gần cảng cũng giúp những doanh nghiệp xuất nhập khẩu dễ dàng qua lại kiểm tra.

Những cao ốc mới xây đầy đủ tiện nghi và nhiều vị trí, nhiều diện tích giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với hầu bao và cũng tiết kiệm được chi phí trang thiết bị ban đầu.

Quận 1 được mọi người biết đến như là quận trung tâm của Thành phố. Vì thế, khi đặt văn phòng tại đây phần nào doanh nghiệp cũng đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín, độ tin cậy cũng như khả năng sinh lời của doanh nghiệp.

Nhận được nhiều đầu tư từ chính phủ từ hệ thống đường xá, khuôn viên cho tới an ninh cũng được nâng cao. Vì thế mọi người không phải lo lắng rằng văn phòng mình thuê sẽ bị lỗi thời hay xuống cấp.

cho thuê văn phòng quận 1

Khó khăn

Ở đây có 2 điểm khó khăn mà mọi người cần lưu ý:

Giao thông giờ cao điểm: mọi người có lẽ cũng đã quá quen với tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm mà không chỉ riêng gì quận 1. Cụ thể thì ở đây tình trạng kẹt xe vẫn đang xảy ra ở các tuyến đường như sau: Pasteur, Lý Tự Trọng, Lê Thánh Tôn, Tôn Đức Thắng- Nguyễn Hữu Cảnh. Vì thế mà Sở GTVT đã có những phương án khắc phục, giảm tình trạng kẹt xe như đẩy nhanh tiến độ xây cầu Thủ Thiêm (dự kiến hoàn thành vào năm 2018).

kẹt xe quận 1

Giá thành khá cao so với mặt bằng chung giữa các quận: tìm kiếm một vòng trên internet có thể thấy rằng giá thành khi thuê văn phòng quận 1 được tính theo mét vuông (m2) với độ dao động từ 13$/m2 cho đến  35$/m2 hoặc hơn thế nữa cho mỗi tháng. Tùy vào chất lượng của văn phòng, vị trí mà sẽ có những bảng giá khác nhau nên doanh nghiệp có thể tìm hiểu đâu là phù hợp và tốt nhất cho mình.

Mọi người thường nói “giá thành thì đi đôi với chất lượng”, nên để chọn được một văn phòng phù hợp với doanh nghiệp ngay tại trung tâm quận 1 thì điều đầu tiên cần xem xét đó là: doanh nghiệp sẽ chấp nhận mức chi bao nhiêu cho việc thuê văn phòng, nhu cầu cơ bản có được đáp ứng hay không và có phù hợp với mức tiền mà công ty bỏ ra hay không.

cho thuê văn phòng quận 1

Biết được một số khó khăn mà khách hàng gặp phải nên nhà cho thuê đã cung cấp cũng như tạo điều kiện cho khách hàng bằng cách đưa ra nhiều diện tích, nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, từ đó các mức giá cũng sẽ được rãi đều hơn phù hợp ngân sách của người thuê. Bến Thành Time Square Building là một tòa cao ốc mới với đầy đủ tiện nghi, là một điển hình cho việc khắc phục khó khăn của mọi người. Thông tin chi tiết mọi người có thể tham khảo tại đây.

Article Categories:
Cho thuê

Comments are closed.

Shares